IN TEM NHÃN TÚI ZIP, TÚI NILONG

Túi zip là loại túi thường được dùng để đựng những sản phẩm hadmade như bánh cookies, bột trà xanh, kẹo nougat, ngũ cốc nguyên hạt, granola,…Tuy nhiên đa số các sản phẩm handmade là loại sản phẩm làm nhỏ lẻ nên việc in ấn trên túi zip, túi nilong là khá khó khăn. Để giải quyết việc này, các nhà in ra đời nhiều loại tem nhãn dán túi zip để khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc dán trực tiếp lên túi zip mà không phải chờ đợi hay in số lượng lớn không cần thiết.

Hotline/ zalo tư vấn báo giá: 0916 391 779 – 0984 880 378 (Ms Tú)

chuyen in tem tui zip dep
Mẫu tem túi zip bạc

Bên cạnh túi zip, túi nilong cũng là một loại túi mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Nhiều doanh nghiệp lớn chọn in trực tiếp lên túi. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng chọn in trực tiếp như vậy, có những doanh nghiệp thích dán những sticker nhiều màu và nhiều loại lên túi của họ, để tiện cho việc phân loại.

Lưu ý khi chọn in tem nhãn các loại túi zip

Hiện nay có 3 loại túi zip thông dụng: túi zip trong suốt, túi zip bạc, túi zip giấy kraft. Do đó khi chọn in tem dán túi zip cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Kích thước tem túi zip : cách dễ nhất để bạn xác định được kích thước tem là cắt 1 mẩu giấy và ướm thử lên túi, sau đó dùng thước đo áng chừng kích thước mà bạn cho rằng là phù hợp. Một số kích thước của mẫu túi zip thông dụng: Loại 100gr ( 12x17cm), 150gr ( 12x19cm), 250gr ( 15x22cm), 500g ( 18x26cm), 1kg ( 22x30cm),…các bạn có thể tham khảo thêm.
  • Hình dạng tem: hình chữ nhật và hình tròn thường được chọn in nhất. Bạn có thể tham khảo 1 số hình dạng decal dán túi nhựa dưới đây.
  • Chất liệu làm tem: Decal in tem túi zip phổ biến là decal giấy, decal nhựa. Decal giấy thì dễ dàng in ấn và rẻ hơn decal trong. Decal nhựa thì có khả năng chống nước tốt hơn, xé không rách. Để dễ dàng hơn, bạn chỉ cần biết được sản phẩm của mình sẽ bảo quản trong môi trường nào? Có tiếp xúc với môi trường lạnh và ẩm hay không? Nếu sản phẩm của bạn để bên ngoài nhiệt độ phòng, có thể dùng tem giấy, hoặc nhãn giấy cán màng. Còn nếu sản phẩm của bạn để trong tủ lạnh, ngăn đông sẽ tiếp xúc với hơi ẩm. Nên sử dụng nhãn nhựa hoặc nhãn giấy cán màng hoặc tem chống thấm.
  • chuyen in tem tui zip
    Mẫu tem túi zip bóng
chuyen in tem nhan tui nilong
Mẫu tem nhãn dán túi zip giấy Kraft

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc in ấn các loại tem nhãn dán túi zip, decal dán túi nilong. Công ty in Bảo Tín chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn tem nhãn như: tem dán ly trà sữa, decal dán hộp thuốc, nhãn dán hũ yến sào, tem dán túi trà sữa…. Bên cạnh đó, chúng tôi có hỗ trợ thiết kế và giao hàng nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *