MẪU THƯ CẢM ƠN SIÊU XINH

Việc doanh nghiệp cảm ơn khách hàng sau mỗi lần giao dịch hoặc vào một dịp đặc biệt là cách thể hiện sự trân trọng và lòng biết ơn từ công ty đến khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp mình. Vì thế có thể nói rằng, thư cảm ơn khách hàng đã mua hàng đóng vai trò hết sức quan trọng trong hoạt động chăm sóc khách hàng.

Hotline/Zalo tư vấn báo giá: 0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú) – 0978 052 947 (Mr Khôi)

Nên gửi thư cảm ơn khi nào?

Khách hàng ngày nay rất tinh tế, tiếp nhận một sản phẩm/dịch vụ không chỉ về giá cả, chất lượng mà còn là khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng. Doanh nghiệp nào có chương trình hậu mãi tốt sẽ giữ chân được khách hàng.

Những tấm thiệp cảm ơn được gửi kèm  sản phẩm khi khách đã mua hàng giúp:

  • Thể hiện sự tri ân khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm/dịch vụ một cách khéo léo
  • Tăng uy tín, thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng, doanh nghiệp
  • Là cách để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất với những thông tin quan trọng
  • Giúp đội ngũ chăm sóc khách hàng dễ dàng giải quyết những rủi ro hơn. Gây được thiện cảm với khách hàng, nếu có sai sót từ phía doanh nghiệp thì dễ giải quyết hơn.

Mẫu thiệp cảm ơn khi giao hàng

mau thiep cam on khi giao hang
Mẫu thiệp cảm ơn đẹp
in thu cam on
Mẫu thiệp Thank you đẹp
mau thiep chuc tet
In thư chúc Tết khách hàng

Thông thường khách hàng sẽ chọn in thư cảm ơn theo ý thích. Tuy nhiên, kích thước và loại giấy cũng được quan tâm nhiều.

Kích thước phổ biến

Kích thước thiệp cảm ơn thông thường là kích thước lớn12.7 x 17.78cm và kích thước nhỏ 7.62 x 12.7 cm. Nếu bạn gửi thiệp cảm ơn hàng loạt, bạn có thể chọn kích thước nhỏ hơn. Nếu bạn gửi ít thiệp hơn và muốn chúng được cá nhân hóa hơn, hãy chọn kích thước lớn hơn để bạn có thể viết nhiều hơn. Ngoài ra, kích thước có thể điều chỉnh theo ý muốn của bạn. Hãy liên hệ nhà in uy tín để được hỗ trợ thiết kế.

Loại giấy thường in thiệp cảm ơn

Có 4 loại giấy để in thiệp cảm ơn là Bristol, Ford, Couche,

Giấy Bristol

Giấy in Bristol là một loại giấy in thiệp đẹp và rất phổ biến trong in thiệp mời, giấy mời. Đây là loại giấy bìa không tráng phủ nhưng tráng láng 2 mặt trắng cho in ấn đạt hiệu ứng cao. Loại giấy này có độ bóng, mịn cao, bám mực tốt nên khá thích hợp cho in offset. Giấy Bristol thường có màu trắng và có hai loại chính là Bristol láng nhẵn và Bristol sần.

Giấy Ford

Trong các sự kiện thông thường nhiều doanh nghiệp cũng lựa chọn giấy Ford để in thiệp mời. Loại giấy này tuy không được cao cấp như giấy Bristol, giấy Couche nhưng cũng có ưu điểm là bề mặt nhám, bám mực tốt. Vì vậy, khi được thiết kế đẹp mắt, thiệp mời bằng giấy Ford cũng sẽ tạo được những ấn tượng tốt với khách mời.

Giấy Couche

Ngoài giấy Bristol thì giấy Couche cũng là loại giấy in thiệp đẹp và chất lượng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để in thiệp mời. Giấy in Couche có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Ngoài ra, loại giấy này còn có độ cứng cao và chắc cho hiệu ứng tuyệt vời và phù hợp với nhiều công nghệ in khác nhau, nhất là in offset.

Giấy mỹ thuật

Mặc dù giấy Bristol, giấy Couche, giấy Ford đều là những loại giấy in thiệp mời đẹp và phổ biến. Tuy nhiên, đối với một sự kiện quan trọng cần thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp thì giấy mỹ thuật cao cấp mới là loại giấy in thiệp đẹp nhất và được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Giấy mỹ thuật có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại giấy là một phong cách vô cùng khác biệt. Bạn có thể lựa chọn loại giấy mỹ thuật có vân, gân hay họa tiết chìm, có mùi thơm hay không mùi… đều thể hiện được sự sang trọng và làm tăng giá trị của sự kiện.

Công ty Bảo Tín chúng tôi chuyên nhận in các loại thư, thiệp cảm ơn với giá tốt và uy tín tại Hồ Chí Minh. In mọi số lượng và kích thước theo yêu cầu, có hỗ trợ thiết kế và giao hàng nhanh chóng.

thu cam on

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *