IN SỔ TIÊM CHỦNG LẤY NGAY TẠI GÒ VẤP

Sổ tiêm chủng là nơi để lưu lại những liều vaccine đã tiêm cũng như là một hoạt động xuyên suốt trong quá trình theo dõi sức khỏe của mỗi người. Ngày nay với công nghệ hiện đại, người ta quản lý thông tin bằng phần mềm nhưng song song với đó là sổ tiêm chủng cũng được ghi chép đầy đủ phòng khi phần mềm bị lỗi hoặc do lỗi đánh máy, nhâp liệu. Do đó, nhu cầu in sổ tiêm chủng rất lớn.

Hotline/ zalo tư vấn báo giá: 0916 391 779 – 0984 880 378 (Ms Tú)

in so tiem chung
Mẫu sổ tiêm chủng đẹp

Sổ tiêm chủng gia đình là ứng dụng chính thức của Bộ Y tế, cung cấp thông tin về lịch sử tiêm chủng cũng như các mũi tiêm tiếp theo về ngày tiêm, địa điểm, loại vắc xin,… Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bố mẹ theo dõi các chỉ số dinh dưỡng (chiều cao, cân nặng) của trẻ trong 5 năm đầu đời

Chất liệu giấy in sổ tiêm chủng là gì?

Nếu như bìa sổ là bộ mặt của một cuốn sổ tiêm chủng thì ruột sổ được xem như là cái cốt lõi của một cuốn sổ đẹp. Vì vậy, lựa chọn và thiết kế & in ấn ruột sổ cũng quan trọng không kém việc thực hiện in sổ tiêm chủng đẹp.

Ngày nay người ta chọn in giấy Couche hoặc giấy ford, đặc điểm của 2 loại giấy này là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Giấy couche hay còn gọi là giấy C, đặc điểm của loại giấy này là chúng được phủ một lớp cao lanh hoặc polyme giúp tạo nên độ bóng, mượt nhất định. Từ đó giúp sản phẩm có khả năng chống ẩm và bền hơn so với những loại giấy khác.

Giấy Fort hay còn được viết là giấy ford, là một trong những loại giấy in được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Giấy không được tráng phủ, vì vậy mặt giấy hơi nhám, không trắng chói. Đặc biệt, giấy fort đã được loại bỏ một số chất như lignin, chất nhựa làm cho chất liệu giấy không bị vàng màu theo thời gian.

Nội dung trên sổ tiêm chủng:

Tùy theo từng nơi sẽ chọn in những nội dung khác nhau. Tuy nhiên, thông thường sẽ có các phần như:

  • Thông tin chung (tên, tuổi, giới tính, số điện thoại,….)
  • Thông tin y tế (nơi sinh, tuổi khai sinh, chiều cao, cân nặng, các bất thường khác,…)
  • Quy trình tiêm
  • Hướng dẫn trước và sau tiêm
  • Khám sàng lọc trước khi tiêm
  • Thông tin một số mũi tiêm cơ bản trong cuộc đời của mỗi người….

    nhan in so tiem chung
    Mẫu sổ tiêm chủng mới, đẹp

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, công ty in Bảo Tín chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in uy tín, chất lượng tại HCM. Nhận in các loại sổ nhận lương, sổ lĩnh tiền, sổ theo dõi thú y, sổ chích vaccine, in tem nhãn dán bảo hành, in tem ly trà sữa, decal dán chai cà phê, nhãn dán bảo hành, tem bể vỡ bảo hành, nhãn dán 7 màu, .…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *