CÔNG TY IN TEM VOID, TEM NIÊM PHONG HÀNG HÓA

In tem void, tem niêm phong hàng hóa, tem đảm bảo, tem seal dán thùng carton, hộp giấy, hộp nhựa, túi xách giấy, mỹ phẩm, thuốc tây …Có in tem decal bể vỡ, tem 7 màu hologram, tem có chữ Void Open, tem giấy các loại. Nhận in mọi số lượng, số lượng ít vài chục cái vẫn in. Có mẫu giấy để khách dán kiểm tra trước khi in.

Tư vấn báo giá: 0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú)  Zalo: 0984 880 378

in tem void hcm
Mẫu tem có chữ Void Open
in tem seal may moc
Mẫu tem seal niêm phong

 

Tại sao cần phải in tem niêm phong.

– Một số loại hàng hóa có giá trị trong quá trình vận chuyển cần phải đảm bảo tính bảo mật cũng như tránh bị đánh tráo, rút hàng và cần 1 loại tem để đánh dấu lại các mối đóng hàng như seal nắp thùng, nắp hộp. Khi gỡ ra thì không thể dán lại được nữa mà tem sẽ bị rách đi. Quá trình này tạo sự yên tâm cho các đơn vị gửi hàng cũng như các đơn vị vận chuyển đặc biệt là trong giai đoạn hàng kinh doanh online phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

– Người nhận hàng cũng sẽ yên tâm hơn khi nhận được gói hàng còn nguyên tem dán, đảm bảo được uy tín của cả đơn vị bán và đơn vị vận chuyển.

Các loại giấy in tem niêm phong.

  • Tem void: có chữ Void Open ở mặt dưới lớp tem và ở trên lớp keo, khi dán tem này lên vị trí niêm phong thì lúc gỡ ra sẽ hiển thị lên chữ VOID OPEN, lúc đó là tem không còn dán lại được nữa. Loại tem này được sử dụng phổ biến để dán thùng carton cho các sản phẩm có giá trị lớn như đồ điện tử, điện thoại, linh kiện, hàng hóa giá trị cao.

in tem niem phong

  • Tem decal bể, vỡ: được ưa chuộng để niêm phong các loại chai, lọ, hũ mỹ phẩm, nước hoa, tinh dầu để đảm bảo hàng hóa chính hãng và không bị tráo đổi trong quá trình gửi đến tay khách hàng. Ngoài ra decal bể, vỡ, rách này còn được chuyên dùng để niêm phong cửa hoặc các loại thức ăn, thực phẩm trong trường học, bệnh viện giúp lưu lại mẫu thức ăn hằng ngày.
in tem bao hanh
Mẫu tem niêm phong bể vỡ
  • Tem giấy: đối với một số mặt hàng bán hàng online thì tem giấy cũng khá được ưa chuộng dán thùng carton lớn và nhỏ trong quá trình vận chuyển vì chất liệu keo của decal giấy rất tốn, khi đã dán lên thùng thì ko gỡ được, hoặ c muốn gỡ thì phải dùng dao rọc hoặc xé đi.

Ngoài tác dụng seal hàng hóa thì một số sản phẩm còn dùng tem giấy để tạo ra sự mới lạ trong quá trình đóng gói sản phẩm, vừa làm tem niêm phong vừa làm bao bì hàng hóa giúp thu hút khách hàng chú ý hơn đến sản phẩm.

in tem seal nap chai
Mẫu tem seal nắp hũ chai lọ

in tem niem phong nap chai

In tem void, niêm phong, tem đảm bảo, tem seal uy tín chất lượng tại TP.HCM

Công ty TNHH In Ấn Bảo Tín là đơn vị in tem nhãn chuyên nghiệp và lâu năm tại Tp.HCM, với hệ thống máy in và xưởng gia công khép kín, Bảo Tín sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và dịch vụ in tem nhãn của công ty.

Khi đặt hàng tại In Bảo Tín quý khách sẽ được:

  • Hỗ trợ thiết kế miễn phí đối với khách hàng chưa có file thiết kế.
  • Có mẫu giấy để test, dán kiểm tra cho những khách hàng mới in lần đầu chưa rõ về chất liệu giấy in.
  • Giao hàng nhanh chỉ từ 1-2 ngày, có nhận đơn hàng in lấy gấp trong ngày.

Tư vấn báo giá: 0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú)  Zalo: 0984 880 378

in tem seal thung carton

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *