IN TEM BẢO HÀNH PHÚ NHUẬN

Chuyên thiết kế và in tem nhãn bảo hành, decal bể vỡ, tem niêm phong, tem rách, tem đảm bảo giá rẻ tại Phú Nhuận.

Các sản phẩm đồ điện, đồ gia dụng, linh kiện điện tử, máy tính, máy móc thiết bị thì hầu hết đều có thời gian bảo hành nhằm đảm bảo với người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm. Mỗi con nhãn sẽ thường có ngày, tháng, năm để người bán đánh dấu và kiểm tra được sản phẩm đã hết hạn bảo hành hay chưa.

Hotline/ zalo tư vấn báo giá: 0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú)

Ngoài ra thì tem bảo hành còn được gọi là tem đảm bảo khi sử dụng cho các sản phẩm như mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng, tinh dầu…và thường được dán ở các nắp hộp giấy hoặc nắp chai. Loại này thường sẽ không có ngày tháng năm mà chủ yếu là logo của shop hoặc doanh nghiệp để khách hàng và người bán nhận diện được sản phẩm còn nguyên vẹn hay đã bị tháo gỡ nắp.

in tem bao hanh hcm

Các loại Decal giấy thường dùng làm tem bảo hành.

  • Decal vỡ giòn: dễ bị gãy vỡ khi có lực tác động nhẹ do đó phù hợp với các sản phẩm như điện tử, điện thoại, linh kiện. Nhược điểm: hơi khó gỡ và dễ bị vỡ trong quá trình dán.
  • Decal trong vỡ dai: cần lực tác động mạnh hơn và phù hợp với các sản phẩm bán hàng online cần còn nguyên vẹn tem trong quá trình vận chuyển. Nhược điểm: tem cần dán lên các bề mặt dễ hút keo và cần miết kỹ các góc trong quá trình dán.

Quy trình làm việc:

– Quý khách hàng gửi thông tin đầy đủ bao gồm kích thước, số màu in, số lượng và file (nếu có) qua zalo 0984 880 378- 0916 391 779 hoặc email xuongintemnhan@gmail.com, hoặc gọi 0916 391 779 – 0984 880 378 để được tư vấn và báo giá in nhanh nhất.

– Sau khi thỏa thuận về giá quý khách đặt cọc 50% giá trị đơn hàng bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt, gửi nội dung, logo hoặc file thiết kế (nếu có) để xưởng lên thiết kế, gửi file hình ảnh duyệt trước khi in.

– Sau 2-3 ngày xưởng sẽ báo có hàng qua điện thoại hoặc zalo, email để quý khách sắp xếp lấy hàng.

Thanh toán 50% còn lại đối với khách hàng tới lấy hàng hoặc thanh toán trước khi book grab, đối với khách hàng ở tỉnh sẽ thanh toán trước khi giao ra chành hoặc gửi bưu điện.

dia chi in tem bao hanh hcm

in tem bao hanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *