ĐỊA CHỈ IN TEM DECAL XI BẠC SỐ LƯỢNG ÍT TẠI TPHCM

Nhận thiết kế và in tem decal xi bạc dán máy móc số lượng ít giá rẻ tại TP.HCM – Hỗ trợ thiết kế cho khách hàng chưa có file, nhận in mọi số lượng, lấy hàng nhanh chỉ 1-2 ngày. Có nhận hàng lấy gấp trong ngày. 

Bạn nhập máy về nhưng trong quá trình vận chuyển lại bị hư hỏng mất tem nhãn hoặc tem bị sai thông số cần in lại để dán lên máy thì mới bán được. Bạn cần in gấp tem xi bạc chỉ vài con nhưng yêu cầu chất lượng cao, in rõ nét chữ, logo, thông số, tem có mã SN thay đổi, barcode, QR code thay đổi, số serial thay đổi chúng tôi đều nhận in.

Hãy gọi ngay 0984 880 378 – 0916 391 779 hoặc add zalo 0984 880 378 để được tư vấn và báo giá in nhanh nhất.

in tem xi bac so luong it

Inredephcm.com là địa chỉ in tem nhãn uy tín, chất lượng tại TP.HCM, chất lượng in màu cao, đảm bảo chữ rõ nét, màu đẹp. Chúng tôi có xi bạc mờ và xi bạc bóng để quý khách lựa chọn.

Giải đáp một số thắc mắc của khách hàng.

Tôi cần in lấy ngay được không?

Xưởng nhận in lấy trong ngày từ 2-4 tiếng đồng hồ đối với khách hàng đã có file thiết kế rõ đẹp bằng AI, Corel. Đối với khách hàng chưa có file thiết kế thì thời gian in sẽ lâu hơn do cần phải có thời gian làm lại file khách nhé.

Số lượng bao nhiêu con thì in được?

1  con chúng tôi vẫn nhận in nhé, tuy nhiên giá cả vẫn tính theo giá tối thiểu nhất của 1 lô vì khi in 1 con thì xưởng vẫn phải in trên 1 tờ khổ 30x30cm ạ.

Những file nào có thể in được?

Những file in ra rõ nét là pdf, ai, corel còn những file như hình ảnh hoặc thiết kế bằng photoshop thì sẽ in bị nhòe, không rõ nét. Đối với những khách hàng chỉ có file bằng hình ảnh hoặc ảnh chụp hoặc tem bên ngoài thì bắt buộc phải thiết kế lại mới in được.

Hãy gọi ngay 0984 880 378 – 0916 391 779 hoặc add zalo 0984 880 378 để được tư vấn và báo giá in nhanh nhất.

in tem decal xi bac bong
Mẫu in decal xi bạc bóng

in tem bac gia re hcm

dia chi in decal bac

in decal xi bac hcm
Mẫu in tem bạc dán máy móc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *