Tầm quan trọng của tem 7 màu

Tầm quan trọng của tem 7 màu và đơn vị cung cấp in tem 7 màu giá rẻ uy tín tại Tp Hồ Chí Minh.

 

Tem 7 màu là gì?

Tem 7 màu là loại tem dán được làm bằng công nghệ Hologram, loai tem này có nhiều màu sắc rực rỡ, rất đẹp mắt, khi có ánh sáng chiếu vào sẽ lấp lánh và tạo nhiều màu sắc khác nhau ơt góc nhìn khác nhau. 

in tem 7 màu giá rẻ hcm

tem 7 màu được cấu tạo 3 lớp:

  • Lớp thứ 1: là một lớp màng nilon, giúp bảo vệ tem chống trầy xước, chống nước và giữ tem luôn được sạch, không bám bụi bẩn.
  • Lớp thứ 2: Là lớp hologram, lớp này là lớp 7 màu, giúp tem có màu sắc sặc sở và có thể biến đổi.
  • Lớp thứ 3: Là lớp đế, là lớp trong cùng tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, là lớp keo giúp tem bám chặt vào sản phẩm.

 

Ưu điểm của tem 7 màu:

  • Với tem 7 màu rất khó làm giả vì kỹ thuật để làm nên tem 7 màu là một kỹ thuật cao cấp, khó làm sẽ hạn chế được một số cơ sở in tem kỹ thuật còn kém.
  • Tem 7 màu rất bắt mắt, tạo ấn tượng cho người tiêu dùng.
  • Tem 7 màu là một loại tem dễ rách, vì thế chỉ có thể dùng một lần, khi bóc ra sẽ không dán lại được, giúp sản phẩm an toàn nhất khi đến tay người tiêu dùng.

 

Đơn vị cung cấp in tem 7 màu giá rẻ uy tín tại Tp Hồ Chí Minh:

Với ưu điểm trên, tem 7 màu thường được khách hàng ưa chuộng chọn cho sản phẩm của mình. 

Hồ Chí Minh là một trong những trọng điểm kinh tế lớn nhất nước ta hiện nay, và hàng nhái, hàng giả cũng được sản xuất tràn lan tại đây. Vì thế các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tại thành phố này cũng rất chú trọng đến việc bảo vệ an toàn cho thương hiệu của mình. Tìm đến những đơn vị in tem 7 màu giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh là một việc các chủ doanh nghiệp chú trọng. 

 

Tuy nhiên, thị trường in ấn tại Tp Hồ Chí Minh cũng sẽ như tất cả các công ty dịch vụ hay sản xuất khác, cũng sẽ có rất nhiều những cơ sở cung cấp dịch in tem 7 màu giá rẻ nhưng không có uy tín. Bởi kỹ thuật in tem 7 màu là một công nghệ cao cấp, khó, không phải công ty in ấn nào cũng đáp ứng được.

Xem thêm: Một số điều cần biết khi in tem decal bạc xi

Vậy các khách hàng có nhu cầu in tem 7 màu, khi tìm kiếm đối tác cung cấp dịch vụ in tem 7 màu, cần tìm kiếm những công ty uy tín.

 

Những đơn vị in ấn uy tín cần có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, đã tạo niềm tin nhất định đến với khách hàng. Những đơn vị có những máy móc hiện đại, quy mô lớn: vì kỹ thuật in tem 7 màu khó, vì thế để có thể cho ra một sản phẩm đạt chất lượng, cần có một công nghệ hiện đại và chuyên nghiệp.

Những công ty in ấn được tổ chức khoa học và từng bộ phận làm việc chủ động, chuyên nghiệp: Điều này sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro sai sót trong quá trình sản xuất sản phẩm. Chi phí sản xuất sản phẩm của khách hàng cũng được giảm thiểu nhờ yếu tố này. Vì công ty chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn có kiến thức và kinh nghiệm nhất định sẽ tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Đọc thêm bài viết: Sự cấp thiết của việc In decal dán bao bì sản phẩm

Như vậy, nếu quý khách hàng cố một sản phẩm, quý khách hàng muốn đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm của mình ngoài thị trường và tạo sự tin tưởng của người tiêu dùng đến sản phẩm của mình, quý khách cần sử dụng in tem 7 màu cho sản phẩm của mình. Và để tìm được một dịch vụ in tem 7 màu giá rẻ uy tín tại Tp Hồ Chí Minh, quý khách hàng cần có một số lưu ý khi tìm kiếm đối tác cung cấp dịch vụ cho sản phẩm của mình. Uy tín của sản phẩm, niềm tin của khách hàng là bước đệm cho nền tảng phát triển vượt bậc cho sản phẩm về sau này, sẽ chiếm lấy một chỗ đứng quan trọng trong thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *