MẪU TEM KHÔ BÒ, KHÔ NAI, TÔM KHÔ NGÀY TẾT

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại tem nhãn mặt hàng khô ăn liền, nhu cầu sử dụng tem nhãn dán, giới thiệu về tem nhãn dán ngành thực phẩm, tầm quan trọng của tem nhãn dán, ứng dụng thực tế và top 10 mẫu tem nhãn dán khô bò, khô gà sáng tạo có tính ứng dụng cao. Đồng thời, bài viết cũng giới thiệu đến bạn địa chỉ in tem nhãn dán nông sản sấy khô chất lượng, uy tín tại Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Liên hệ in nhanh: Hotline/Zalo tư vấn báo giá: 0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú) – 0978 052 947 (Mr Khôi)

Các loại thực phẩm ăn liền ngày càng được khách hàng ưa chuộng nhất là giới trẻ, mới tính tiện dụng cũng như độ cuốn từ các loại thực phẩm đó. Khô gà, khô bò đã có mặt trên thị trường rất nhiều năm, tuy vậy những năm trở lại đây, người sản xuất mới chú trọng đến việc in và thiết kế bao bì đẹp mắt. Việc làm này thúc đẩy doanh thu của nhiều cơ sở, doanh nghiệp sản xuất khô gà, khô bò miếng và mực xé sợi.

Càng quan trọng hơn mỗi khi Tết sắp đến, nhu cầu thực phẩm ăn nhanh này càng được khách hàng quan tâm nhiều hơn. Ngày nay, khách hàng không những quan tâm về chất lượng sản phẩm mà còn để ý rất nhiều về diện mạo bên ngoài. Một sản phẩm đẹp mắt luôn chiếm được thiện cảm đầu tiên của khách hàng và giữ chân được khách hàng ở lại với doanh nghiệp của bạn.

in tem kho ga kho bo
Mẫu tem khô gà khô bò

Thấy được tầm quan trọng của tem nhãn nhưng liệu bạn đã biết cách thiết kế một tem nhãn dán sao cho đẹp mắt chưa?

Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết cách làm sao để cho ra đời chiếc tem nhãn ấn tượng nhất nhé.

Có phải câu hỏi bạn đặt ra là “ Mình sẽ ghi những nội dung gì lên tem nhãn? Như thế nào để vừa đủ, không gây khó chịu cho người tiêu dùng?” Thì dưới đây là những lưu ý cho bạn.

Trên tem Nhãn cần có:

 • Tên sản phẩm, logo hoặc tên thương hiệu.
 • Thành phần, hướng dẫn sử dụng và bảo quản.
 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng.
 • Nơi sản xuất, thông tin liên hệ…

Lưu ý:

 • Đầu tiên, hãy xác định mẫu in mà bạn mong muốn, đưa ra thông điệp mà bạn muốn hướng đến, càng rõ ràng càng tốt. Cung cấp thông tin rõ ràng về sản phẩm cho khách hàng.
 • Màu sắc và hình ảnh không quá cầu kỳ, hãy nhớ rằng phù hợp và chỉn chu là yếu tố quyết định, bởi ngày nay đa số khách hàng chọn sự đơn giản, cô đọng, sang trọng.
 • Tiếp đến hãy cân nhắc đưa vào những chi tiết liên quan đến ngành nghề mà bạn đang kinh doanh. Ví dụ như cá biển cho sản phẩm cá ngừ đông lạnh, hay hình ảnh trăng rằm cho bánh trung thu,… Sắp xếp các chi tiết hợp lí cũng là cách làm cho tem nhãn của bạn trở nên đẹp mắt hơn.
 • Sau đó, xem xét và tạo thương hiệu của bạn làm sao cho dễ nhớ. Để khách hàng nhìn vào tem nhãn có thể nhận ra bạn ngay. Trong đó màu sắc là yếu tố quan trọng để nhận diện thương hiệu của bạn, hãy tránh trùng lặp các màu sắc cũng như hình ảnh trên nhãn thiết kế nhé.
 • Cuối cùng, tem nhãn nên có thông tin liên hệ trên đó, yếu tố này vừa là cách để chiếm được lòng tin của khách hàng, vừa là yếu tố giúp tem dán của bạn trở nên hoàn chỉnh hơn.

Với kinh nghiệm cộng tác với các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. In Tem Nhãn HCM chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn tem nhãn dán như: tem dán khô bò, nhãn dán hũ yến sào, tem cuộn bảo hành, nhãn dán thủy sản chống thấm nước. Làm việc cùng chúng tôi bạn sẽ được:

 • Hỗ trợ lên thiết kế hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu
 • In nhanh, chất lượng cùng với dịch vụ hỗ trợ giao hàng nhanh sẽ giúp bạn đúng tiến độ.
 • Tư vấn thiết kế tận tình
 • Phương thức thanh toán đa dạng, dễ dàng
 • Không yêu cầu số lượng in, in ít cũng in
  dia chi in tem kho ca
  Mẫu tem dán cá khô

  in tem nhan dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *