Xưởng in tem nhãn, sticker bao bì Quận 2 uy tín, chất lượng, giá rẻ

Cho dù bạn yêu cầu nhãn in cho các sản phẩm thực phẩm hoặc mỹ phẩm của mình, mã vạch cho các mặt hàng thuộc bất kỳ loại nào hay đồ họa được in kỹ thuật số, hãy liên hệ với xưởng in Bảo Tín, một trong những xưởng in hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi nói đến xưởng in tem nhãn, sticker bao bì Quận 2 ở thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có kiến ​​thức, kinh nghiệm, trang thiết bị và quan trọng nhất là những người phù hợp cho bất kỳ công việc nào.

In chất lượng cao cho nhiều ngành công nghiệp

Chúng tôi cung cấp tem nhãn cho hàng loạt doanh nghiệp với yêu cầu in ấn và biển báo của họ, bao gồm:

  • Thực phẩm, đồ uống và gia dụng
  • Mỹ phẩm
  • Rượu
  • Y khoa
  • Nhãn dán cá nhân
  • Vận tải & hậu cần

Bạn đang tìm kiếm những nhãn tên thú vị cho một hội nghị hoặc bữa tiệc sinh nhật? Bạn có cần mã vạch và nhãn cho hàng nghìn mặt hàng nằm trong kho của mình hay cho đơn hàng sản xuất và đóng gói tiếp theo của bạn? Không cần tìm đâu xa, chúng tôi đã có những gì bạn cần. Chỉ cần truy cập trang báo giá trực tuyến của chúng tôi, điền thông tin chi tiết và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn nhanh chóng kèm theo báo giá.

Cho dù bạn đặt in nhãn nhỏ hay bảng hiệu lớn ngoài trời, hình ảnh và văn bản của chúng tôi luôn có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cũng cung cấp sự linh hoạt cho các lần in, và có thể sản xuất số lượng ít hoặc lớn, tùy theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi chuyên sản xuất tem nhãn mã vạch cho các ngành y tế, bệnh lý và dược phẩm.

Đa dạng các loại tem nhãn trên thị trường

Máy in nhãn

Bảo Tín sở hữu các máy in chuyển nhiệt và chuyển nhiệt trực tiếp hiện đại. Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện tất cả việc in ấn của riêng mình, bao gồm cả mã vạch và nhãn hàng tồn kho. Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ dưới dạng dịch vụ, bảo trì cho khách hàng.

Biển báo, Quảng cáo, Ngoài trời

Đưa thông điệp của bạn ra ngoài với bảng hiệu ngoài trời đẹp và đậm là một cách hiệu quả để phát triển thương hiệu của bạn. Với dịch vụ in kỹ thuật số của chúng tôi, chúng tôi có thể in các miếng dán nhỏ và quảng cáo ngoài trời lớn, có thể là màu đen và trắng hoặc các màu sáng nhất.

Nhãn dán khuyến mại là một cách không tốn kém để quảng cáo doanh nghiệp của bạn, hàng nghìn người có thể nhìn thấy mỗi ngày. Chúng tôi cũng thực hiện các nhãn dán tùy chỉnh cho cửa sổ phía trước cửa hàng của bạn.

Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi thiết kế tem nhãn, sticker của riêng bạn, hoặc bạn có thể để các nhà thiết kế tài năng tại Bảo Tín thiết kế cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và một danh sách dài những khách hàng hài lòng quay lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi hết lần này đến lần khác, Bảo Tín đã khẳng định mình là nơi đáp ứng mọi yêu cầu về nhãn và in kỹ thuật số của bạn. Liên hệ với chúng tôi xưởng in tem nhãn, sticker bao bì Quận 2 chất lượng, giá rẻ ngay hôm nay để nhận báo giá trực tuyến.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *