Nhu cầu thiết kế và in decal trong suốt ở thị trường VN

Nhu cầu thiết kế và in tem decal trong suốt ở thị trường Việt Nam hiện nay như thế nào? loại hình tem quảng bá sản phẩm bằng decal trong suốt ra sao hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé.

Chúng ta vẫn thường dễ dàng bắt gặp loại tem decal trong suốt ở trên nhiều bao bì sản phẩm khác nhau. Từ những nhãn mác của các sản phẩm mỹ phẩm, cho đến các sản phẩm cho ngành nước giải khát, hay ở các sản phẩm gia vị dùng trong nhà bếp, đôi khi chúng ta cũng bắt gặp tem decal trong suốt ở các sản phẩm công nghệ như điện thoại hay laptop. Tùy theo từng chất lượng của decal, của keo dán và mực in, nhưng nhìn chung chủng loại decal trong suốt khá phổ biến trong nhu cầu cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

 

Đặc điểm nổi bậc của decal trong khiến cho nó được ưa chuộng với khách hàng vì?

 

Decal trong có nhiều kích cỡ và nhiều chất lượng khác nhau. Có thể ứng dụng và dùng cho tất cả các sản phẩm và gần như trên mọi bề mặt. Decal trong thông thường có giá thành rẻ hơn một số decal khác như decal bạc xi. Decal trong suốt là một sự lựa chọn cho những sản phẩm nhỏ, cần có diện tích trống nhất định dành cho sản phẩm. Hoặc nhà sản xuất muốn màu sắc chủ đạo của sản phẩm được thể hiện ra ngoài thì decal trong suốt sẽ làm được điều đó.

Decal trong suốt có nhiều mẫu mã với những chất lượng khác nhau. Một số thì được in lụa và với nền decal dẻo mang lại sự sang trọng cho sản phẩm. Decal trong suốt dễ dàng dán dính trên mọi loại chất liệu, từ các bề mặt kim loại cho đến bề mặt giấy và cả bề mặt nhựa, tất cả các sản phẩm đều có thể sử dụng decal trong suốt để giới thiệu và truyền tải thông tin cần thiết đến người dùng

Decal trong suốt thường sử dụng ở vị trí nào trên sản phẩm?

Có thể là một logo được dán trên nắp hộp của một hộp mỹ phẩm, kèm theo đó tên thương hiệu, những thông tin chi tiết hơn của cơ sở sản xuất như: địa chỉ, số điện thoại, email hoặc website chẳng hạn. Tên thương hiệu được in bằng phông chữ lớn kèm theo sau slogan của sản phẩm và thường sẽ dán ở mặt trước sản phẩm.

Ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu in thêm một số thông tin cần thiết như: thành phần, cách sử dụng, thông tin cơ sở sản xuất cho sản phẩm…

Tìm hiểu thêm: Vì sao nên in sticker logo bao bì hạt điều?

Với một số sản phẩm thuộc phân khúc mặt hàng cao cấp, các nhà sản xuất thường lựa chọn loại nhãn được in bằng decal trong suốt toàn bộ, việc làm nổi bậc sản phẩm sẽ mang lại cảm giác làm nổi bật lên sự sang trọng của sản phẩm. Với những đặc điểm nổi bật nhưng phổ thông của tem decal trong nên có rất nhiều nhà sản xuất đã lựa chọn sử dụng decal trong suốt cho nhãn dán của toàn bộ sản phẩm của công ty mình.

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay cùng với nhu cầu khá lớn của sử dụng decal trong suốt, nhiều công ty in ấn nhận thiết kế và in tem decal trong suốt cung cấp cho khách hàng. Việc nhận thiết kế và in tem decal trong suốt qua các quy trình làm việc cụ thể và hướng dẫn chi tiết đã giúp khách hàng giải quyết nhu cầu thiết yếu mà khách hàng mong muốn một cách tốt nhất. 

Các cơ in ấn ngày nay luôn mong muốn mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi kết hợp cả việc thiết kế trong quá trình cung cấp sản phẩm in ấn đến tay khách hàng. Khi công nghệ phát triển như hiện nay thì khách hàng đơn giản chỉ cần lên google và gõ tên sản phẩm cần tìm kiếm thì sẽ có những cơ sở in ấn cung cấp đầy đủ những nhu cầu cần thiết của khách hàng, hãy đến với công ty in ấn Bảo Tín tại Tp Hồ Chí Minh để trải nghiệm chất lượng và dịch vụ tốt nhất mà Bảo Tín cung cấp đến cho quý khách hàng.

Chúc quý khách hàng lựa chọn được dịch vụ in ấn đúng như ý muốn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *