NHẬN IN TAG, THẺ TREO BÔNG TAI GIÁ TỐT TẠI TP.HCM

Địa chỉ thiết kế và in thẻ treo, tag bông tai giá rẻ tại TP.HCM 

Tag bông tai, thẻ treo bông tai, Earring hang tags là ấn phẩm in ấn dùng để treo bông tai, khuyên tai. Trên đó sẽ in hình ảnh, thông tin thương hiệu của shop, đơn vị phân phối… . Nhờ vào thẻ treo mà bông tai được cố định gọn gàng, trong lịch sự và bắt mắt hơn. Không những thế thẻ treo sẽ giúp quảng cáo thương hiệu shop đến nhiều khách hàng hơn.

tag treo khuyên tai đẹp

Những kiểu làm thẻ treo đơn giản,  nhưng rất phong cách như thế này sẽ rất hấp dẫn các tín đồ yêu làm đẹp. Đặc biệt là các đối tượng khách hàng yêu thích dòng sản phẩm trang sức, thời trang.

những mẫu tag bông tai đẹp

Inredephcm Nhận thiết kế và TAG khuyên tai giá rẻ tại HCM– Tag giấy kraft

Holine tư vấn- báo giá: 0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú)  – Zalo: 0984 880 378 

đế treo khuyên tai giấy kraft

Ngoài ra chúng tôi còn nhận in các sản phẩm dưới đây với số lượng theo yêu cầu của quý khách: làm nhà cung cấp dịch vụ thiết kế và in thẻ bài, hangtag thẻ treo giá rẻ với số lượng ít, lâu dài và uy tín.

  • Hỗ trợ thiết kế file cho khách hàng
  • Giao hàng nhanh, đúng hẹn
  • Nhận in thẻ treo, hangtag số lượng ít
  • Tư vấn kích thước và loại giấy để khách hàng có được mẫu in ưng ý nhất.
  • Nhận giao hàng đến các khách hàng ở các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre…

in tag bông tai giá rẻ

 

QUY TRÌNH TƯ VẤN, BÁO GIÁ VÀ ĐẶT HÀNG

 • Quý khách hàng liên hệ qua số điện thoại: 0916 391 779 -0984 880 378 hoặc add zalo 0984 880 378 – email: xuongintemnhan@gmail.com. Gửi cho Inredephcm thông tin về kích thước, số lượng cũng như các yêu cầu của thẻ treo như ép kim, bo góc, dập nổi, đục lỗ…. để nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá nhanh nhất.
 • Sau khi thống nhất về giá cả, số lượng, đặt cọc đơn hàng, khách hàng gửi cho Inredephcm file thiết kế (nếu có) hoặc nội dung, logo để lên file thiết kế.
 • Duyệt mẫu và tiến hành in ấn, giao hàng

Inredephcm là địa chỉ in ấn tin cậy dành cho khách hàng khi đặt làm in thẻ treo, hangtag, thẻ bài, tem size, tem giá, nhãn giá cho các sản phẩm của ngành may mặc áo quần, balo túi xách, giày dép.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ in sticker, tem nhãn của Inredephcm !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *