In tem nhãn dán hộp mắm cá, tôm, dưa muối

Mắm cá, tôm, dưa muối luôn là nét đặc trưng tiêu biểu, gắn liền với văn hoá Việt Nam.  Do đó, hiện nay có rất nhiều thương hiệu mắm tôm ra đời với những mẫu tem decal sticker vô cùng bắt mắt. Vậy các chủ cửa hàng cần có những mẫu tem dán để thu hút người tiêu dùng chú ý đến thương hiệu của mình hơn. Công ty In Ấn Bảo Tín sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một mẫu tem nhãn dán hộp mắm cá, tôm, dưa muối hoàn hảo và có sức hấp dẫn với mọi khách hàng. mẫu tem nhãn dán là cách phân biệt rất hiệu quả.

in tem nhan mam ca
Mẫu decal dán hộp cá mực

 

  • Tên thương hiệu và tên gọi

Ghi tên như một cách thể hiện quyền sở hữu. Tên thương hiệu xuất hiện trên mác dãn sẽ làm tăng khả năng tiếp cận đến đông đảo các khách hàng nhiều hơn. Ngoài ra, còn để khách hàng có thể dễ dàng phân biệt là lựa chọn được đúng sản phẩm mình cần.

  • Thông tin

Việc cung cấp thông tin cho khách hàng sẽ giúp họ tin tưởng và an tâm hơn khi lựa chọn mua sản phẩm. Thông tin in trên tem nhãn bao gồm các mục sau: thành phần và phần trăm trọng lượng, cách sử dụng, ngày sản xuất và hạn sử dụng, …

  • Cấu trúc thiết kế 

Cấu trúc thiết kế cũng cần được chú trọng. Những mẫu tem nhãn dán hộp mắm cá, tôm, dưa muối thường in tên thương hiệu, tên loại mắm và hình ảnh minh hoạ được công ty chúng tôi đặt  phía mặt trước. Hai bên tem dán sẽ được dùng để in những thông tin cơ bản nhưng cần thiết và hữu ích đối với người tiêu dùng. vậy nên sẽ tạo nên một tổng thể rất hài hoà, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết.  

chuyen in tem nhan dan hu mam ca

in decal dan hu nhuain decal dan bich tom kho

Lựa chọn chất liệu in tem nhãn dán hũ mắm tôm cá.

  • Chất liệu decal giấy có cán màng hoặc không cán màng dành cho các loại hũ đựng sản phẩm khô như ruốc khô, dăm bông hoặc các sản phẩm bảo quản ngăn mát. Đối với các sản phẩm cần phải bảo quản đông lạnh thì quý khách hàng có thể lựa chọn loại deal nhựa chống thấm nước, tuy nhiên chi phí in decal nhựa sẽ cao hơn so với decal giấy nhé.

Tư vấn báo giá: 0916 391 779 – 0984 880 378 – Zalo: 0984 880 378

Email:xuongintemnhan@gmail.com

Xem mẫu giấy tại văn phòng: 27/18 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp. TP.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *