In sticker, nhãn dán, decal theo yêu cầu tại Gò Vấp uy tín, chất lượng

Xưởng in Bảo Tín chuyên in sticker, nhãn dán, decal theo yêu cầu tại Gò Vấp có thể in bất kỳ loại nhãn dán tùy chỉnh nào theo yêu cầu của bạn, từ nhãn dán vui nhộn dành cho trẻ em cho đến nhãn dán để quảng bá doanh nghiệp của bạn và hơn thế nữa. Chúng tôi có hàng trăm hình dạng và kích cỡ nhãn dán, đồng thời cung cấp nhiều tùy chọn cho vật liệu – từ màng bóng, bền, thân thiện với môi trường đến chất liệu giấy với giao diện cổ điển.

Một số nhãn dán, decal phổ biến tại xưởng

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm in nhãn dán cuộn tùy chỉnh, nhãn dán đủ màu, đề can và sticker:

 • Đề can và Hình dán thể thao
 • Nhãn dán sản phẩm thực phẩm
 • Hình dán và nhãn lọ, nhãn túi, nhãn hiệu bánh,…
 • Nhãn dán các sản phẩm sữa tắm và chăm sóc cơ thể
 • Nhãn dán chai kem dưỡng da, nhãn dán chai dầu gội, nhãn dán xà phòng, Hình dán dưỡng môi và nhãn dán mỹ phẩm
 • Nhãn dán chai nước, rượu, bia

Bảo tín sử dụng công nghệ kỹ thuật số hoàn toàn. Thay vì sử dụng các tấm truyền thống để chuyển hình ảnh sang giấy, chúng tôi sử dụng công nghệ in nhãn dán hiện đại để chuyển hình ảnh trực tiếp lên chất liệu in nhãn dán tùy chỉnh mà bạn lựa chọn. Một trong những lợi ích chính của quy trình in nhãn cuộn kỹ thuật số của chúng tôi là nó cho phép ngay cả các công ty nhỏ cũng có thể mua nhãn chuyên nghiệp. 

Đa dạng các loại tem nhãn trên thị trường

Ưu điểm của dịch vụ in sticker, nhãn dán, decal theo yêu cầu tại Gò Vấp của Bảo Tín

In nhãn dán theo yêu cầu với số lượng ít.

Nếu bạn cần số lượng tương đối nhỏ các nhãn dán tùy chỉnh, bạn có nhiều thiết kế nhãn dán hoặc bạn muốn tiết kiệm chi phí của mình đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể, in nhãn dán tùy chỉnh kỹ thuật số chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngay cả các công ty nhỏ cũng có thể nhận được các nhãn dán cuộn chuyên nghiệp, trong thời gian ngắn, in với số lượng đủ nhỏ để làm cho nó trở thành giải pháp khả thi về mặt tài chính.

Nhãn dán tùy chỉnh chắc chắn, chống cháy

Bảo Tín cung cấp miễn phí cho bạn các nhãn dán tùy chỉnh để bạn thử nghiệm trước khi đặt hàng. Bạn có thể thử chúng trên hộp đựng sản phẩm của mình để đảm bảo chúng vừa vặn hoàn hảo và có giao diện như bạn đã hình dung. Và nếu bạn cần quay vòng nhanh hơn nữa, chúng tôi cung cấp dịch vụ soát lỗi thông qua các tệp PDF điện tử.

In nhãn dán cuộn tùy chỉnh nhanh chóng

Chúng tôi in hầu hết các đơn đặt hàng nhãn dán tùy chỉnh chỉ trong 2-3 ngày sau khi phê duyệt bản mẫu – không tính phí gấp!

Bảo Tín đã phục vụ nhu cầu của khách hàng trong suốt nhiều năm. Chúng tôi vô cùng tự hào về xếp hạng chất lượng của mình và đảm bảo trải nghiệm mua nhãn dán tùy chỉnh của bạn với chúng tôi sẽ là một trải nghiệm tích cực.

Dịch vụ in sticker, nhãn dán, decal theo yêu cầu tại Gò Vấp của Bảo Tín mang lại những lợi ích và giá trị chưa từng có, bao gồm:

 • Khả năng in ấn linh hoạt
 • Thời gian sản xuất nhanh chóng cho các đơn đặt hàng in kỹ thuật số 
 • Đơn đặt hàng tối thiểu thấp và không có mức tối đa
 • Chất lượng cao và dịch vụ được hỗ trợ đảm bảo 100% sự hài lòng của khách hàng
 • Miễn phí vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh cho các đơn đặt hàng trực tuyến 
 • Miễn phí thiết kế, màu sắc không giới hạn trên các đơn đặt hàng in kỹ thuật số

Hãy làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật với nhãn tùy chỉnh, nhãn dán in và nhãn dán đệm tùy chỉnh từ Bảo Tín. Chỉ cần truy cập trang của chúng tôi để nhận báo giá trực tuyến ngay lập tức!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *