Địa chỉ in sticker, decal trong suốt HCM uy tín, chất lượng

Vẻ ngoài trong và mờ rất phù hợp với thẩm mỹ sản phẩm, kết hợp với đặc tính không thấm nước, chống dầu, chịu nhiệt và cấp đông lạnh khiến vật liệu này tốt cho cả việc sử dụng trong nhà và tạm thời bên ngoài trời. Vậy những sản phẩm nào phù hợp với miếng dán trong suốt? Và địa chỉ in sticker, decal trong suốt HCM uy tín, chất lượng là ở đâu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Nhãn dán trong suốt phù hợp với sản phẩm nào?

Nhãn dán trong suốt phù hợp nhất với các cơ sở kinh doanh thực phẩm, đồ uống hoặc mỹ phẩm vì chúng trong suốt, khi dán trên bề mặt, chỉ thiết kế in của bạn trên nhãn dán sẽ được nhìn thấy. Nó cũng có thể trở nên tuyệt vời với các sản phẩm thủ công tự chế như nến, nước hoa, dầu và xà phòng. Đối với các thiết kế nhiều màu sắc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng quy trình với đế màu trắng cho mục đích hiển thị sống động.

 

Nhãn dán trong suốt giúp nâng tầm thương hiệu của bạn

Tại sao bạn nên chọn nhãn dán trong suốt?

Loại nhãn dán này là lựa chọn hoàn hảo để sử dụng nếu bạn muốn tận dụng bề mặt. Nhãn dán trong suốt tùy chỉnh rất tuyệt vời trên bề mặt kính hoặc trắng vì đó là nền giúp chúng trông đẹp nhất. Bạn có thể sử dụng ngoài trời tuy nhiên thời gian sẽ không được lâu dài vì những miếng dán này không được phủ UV.

Có những hình dạng nào?

Xưởng in Bảo Tín có thể cung cấp các hình dạng tùy chỉnh để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhưng các hình dạng thường được sử dụng nhất là hình chữ nhật, hình vuông, góc tròn, hình tròn và hình bầu dục. Tùy thuộc vào hình dáng của sản phẩm mà bạn dự định dán nhãn để chọn hình dáng và kích thước nhãn phù hợp.

Địa chỉ in sticker, decal trong suốt HCM uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, in Bảo Tín được biết đến là một trong số những cơ sở chất lượng hàng đầu trong việc in sticker, decal trong suốt. Chúng tôi cung cấp nhãn dán rõ ràng, chất lượng, giá rẻ nhất mà bạn có thể thoải mái đặt hàng với số lượng lớn mà không lo về vấn đề mực in, phai màu,….

Bảo Tín có nhiều mẫu mã nhãn dán trong suốt ấn tượng

Liên hệ với Bảo Tín – địa chỉ in sticker, decal trong suốt HCM ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về mẫu mã sticker, decal trong suốt phù hợp nhất, giúp sản phẩm của bạn luôn trở nên nổi bật trên kệ hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *